ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนห้องแซงวิทยาคม เรื่อง การใช้มาตรฐานและค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ประกาศโรงเรียนห้องแซงวิทยาคม เรื่อง  การใช้มาตรฐานและค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน
เพื่อดำเนินงานตามระบบประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา ปีการศึกษา 2560